Chính sách bảo hành / bảo trì

*****

Về mã nguồn của theme

  • Tất cả các theme quý khách mua tại avovatheme.com đều đươc bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua.
  • Tất cả các theme tại avovatheme.com và các plugin premium liên quan cài đặt trong theme là đảm bảo nguyên bản, không chứa mã nguồn độc hay mã quảng cáo.
  • Trong quá trình xem web mẫu (web demo), nếu thấy có lỗi hoặc những điểm chưa hợp lý. Quý khách vui lòng góp ý để chúng tôi hoàn thiện mẫu thiết kế web.

Chính sách bảo hành khi khách hàng mua theme tại Avovatheme.com

  • Avovatheme sẽ hỗ trợ thay đổi màu sắc của giao diện 1 lần duy nhất ngay lúc mua. Nếu quý khách có nhu cầu thay đổi layout giao diện vui long liên hệ hotline 028 6272 9196 hoặc 0789 55 77 33 để được tư vấn chi tiết.
  • Trong quá trình sử dụng nếu lỗi phát sinh do mã nguồn theme, chúng tôi sẽ gửi bản vá lỗi ngay khi nhà sản xuất theme cung cấp bản vá lỗi.
  • Nếu lỗi phát sinh do những đoạn code chúng tôi viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ fix lỗi trong vòng 1 tháng kề từ ngày mua.
  • Chúng thôi không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do úy khách cài thêm plugin không tương thích… Chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý miễn phí nếu sự cố không quá phức tạp, nếu sự cố quá phức tạp và tốn nhiều thời gian để xử lý thì chúng tôi sẽ tính phí, tất nhiên mức phí sẽ ưu đãi nhất có thể cho khách hàng

Quy khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố

Chính sách nâng cấp/gia hạn bảo hành

Với mong muốn khách hàng tập trung tối đa cho công việc kinh doanh của quý khách, những việc liên quan đến website cần có chuyên gia đảm nhận và xử lý khi có sự cố (bao gồm cả xử lý sự cố website bị hack), quý khách tham khảo chi tiết các gói gia hạn/nâng cấp bảo hành

ĐẶC BIỆT:  Để tiết kiệm và mong muốn hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể, nếu quý khách sử dụng Hosting của chúng tôi – chỉ từ 1.800.000đ, quý khách sẽ được tặng gói bảo hành (bao gồm cả xử lý sự cố website bị hack) có thời hạn tương đương thời gian của Hosting quý khách đã mua. Quý khách có thể tham khảo Chi tiết bảng giá hosting.

 

Chúc quý khách sức khỏe và thành công.